Hướng dẫn vay tiền Cash24 nhanh nhất

không cần giấy tờ Hiện nay vay tiền 24/7 , người dân tỏ ra lo ngại vay ngang hàng với vay tiền gấp những điều kiện vay tiền phức tạp mới nhất của ngân hàng hay sợ hãi phải thanh toán một khoản tiền lớn khi đến hạn vay thế chấp của techcombank các đơn vị cho vay tín chấp online nơi nào . Khắc phục yếu điểm này bằng CMND , Cash24 ra đời link web với sản phẩm vay tiền trả góp 100% online đem đến cho không thế chấp mọi người cơ hội vay tiền trả góp nhanh chóng bằng CCCD , dễ dàng nhất.
Hướng dẫn vay tiền Cash24 nhanh nhấtVới web vay ưu đãi mới nhất ví momo , khách hàng link web được miễn 0% lãi suất trong 2 tuần đầu dễ vay , chỉ thanh toán số tiền gốc ban đầu khi đến kỳ hạn nhanh online mà không mất thêm bất kì khoản phí nào.
Vậy yêu cầu vay ra sao thẻ ATM ? ví momo Những ai không gặp mặt có thể vay tiền vay không trả ? Ok vay tiền 24/7 , chúng ta cùng tìm hiểu ngay thẻ ATM nhé!

  Ưu điểm Shinhan của vay tiền Cash24 là gì?
  Shinhan Nếu tìm hiểu về thị trường tài chính trực tuyến chắc hẳn anh/chị thẻ tín dụng sẽ biết đến Cash24 - một sản phẩm techcombank của Công ty CP Ideal Teach có nên vay . Thương hiệu link web với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính vietcombank và chuyên dịch vụ triển khai techcombank các khoản vay online siêu tốc hướng dẫn . Với Cash24 người vay link web sẽ vietcombank được trải nghiệm dịch vụ tư vấn ngân hàng shb , hỗ trợ không thẩm định và giải đáp thắc mắc web vay các sản phẩm vay trên mạng nhanh chóng.

  Hướng dẫn vay tiền Cash24 nhanh nhất lãi suất vay Khi vay tiền trả góp Cash24 link web , ngân hàng OCB các bạn không phải chuẩn bị giấy từ Phức tạp tín dụng , chỉ cần có ảnh chụp CMT/CCCD/CMND vay thế chấp để đăng ký khoản vay 100% online vay tiền gấp không gặp mặt được giải ngân trong 20' qua tài khoản ngân hàng ở đâu tốt của bạn vay không trả . Đến vay ngắn hạn với Cash24 miễn phí lãi suất , bạn cầm đồ f88 được nhận khoản vay khoản vay rất lớn từ 1 - 15 triệu vay tín chấp , thời hạn vay qua app lên đến 12 tuần chia đều thành 6 kỳ hạn trả trả góp tháng , mỗi kỳ cách nhau 2 tuần.

  Với vay tiền gấp ưu đãi mới nhất chỉ cần CCCD , khách vay an toàn được miễn 0% lãi suất vay trong 2 tuần Trước hết miễn phí lãi suất , Sau đấy lãi suất chỉ còn 0.6% mỗi ngày.

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  Robocash
  Robocash
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 8 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  SenMo Co.,ltd
  SenMo Co.,ltd
  Đánh giá vay tiền
  500K - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  Công ty Tamo
  Công ty Tamo
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 3 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu
  Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  Lưu ý: Với vay trả góp ưu đãi này chứng minh thư , dễ vay nếu bạn thanh toán ngay khoản vay trong 2 tuần đầu tất toán thì chỉ cần thanh toán số tiền gốc vay tiền 24/7 mà thôi trả góp tháng . Các bạn không thẩm định được vay lần đầu đến 5 triệu khoản vay và sau 2 tuần ở đâu nhanh thì lãi suất mới tpbank được áp dụng vào khoản vay.
  Vay tiền trả góp qua mạng hỗ trợ với Cash24 nhanh online , vay tiền online mọi người chỉ cần CMND sẽ yên tâm hơn vay dài hạn bởi sự an toàn hướng dẫn và bảo mật cùng miễn phí lãi suất với lãi suất minh bạch tpbank , thông tin chi tiết đầy đủ trên website.

  Hướng dẫn đăng ký vay tiền Cash24
  Với Cash24 nơi nào , khách hàng không phải chuẩn bị lãi suất bao nhiêu quá nhiều giấy tờ an toàn , chỉ cần CMND vay tiền 24/7 và điền thông tin cá nhân vào form đăng ký có ngay trong ngày . địa chỉ Bây giờ mới nhất , mình trả góp tháng sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước vay tiền góp tháng để bạn nhận vay không trả được khoản vay dễ dàng nhất.
  Đầu tiên lãi suất thấp , hãy bấm nút Đăng ký ở đây cầm đồ f88 để truy cập website chính thức bằng CCCD của Cash24 (Click nút đăng ký màu cam ví momo dưới đây).

  Đăng ký vay Cash24

  trả góp tháng Trên website qua app sẽ hiện ra vay tiền nợ xấu tất cả thông tin liên quan đến gói vay bằng CMND của anh/chị như thời hạn trả vay trả góp , ngày trả nhanh nhất , số tiền Trước tiên tổng số tiền cần trả vay tiền nóng . Bạn góp tuần được vay lên tới 5 triệu đồng ở lần vay đầu p2p , từ lần vay thứ 2 trở đi người vay bidv có thể vay đến 15 triệu đồng ngân hàng shb . Sau khi vay tiền gấp đã xem thông tin khoản vay góp tuần , bấm TIỀN VỀ lãi suất cao để bắt đầu điền hoàn thành thông tin vay.
  Hướng dẫn vay tiền Cash24 nhanh nhất

  ​​​​Hệ thống vay tiền nóng sẽ yêu cầu mbbank các bạn nhập tên không thẩm định và số điện thoại chỉ cần CMND để xác nhận vay tín chấp , Tiếp theo bấm Tiếp Tục hỗ trợ .
  Nhập mã xác thực gồm 4 số lãi suất cao được gửi đến điện thoại căn cước công dân của bạn.

  Hướng dẫn vay tiền Cash24 nhanh nhất

  Sau đó khách vay điền chính xác số CMND web vay , ngày sinh thẻ ATM và giới tính không cần giấy tờ của bạn vay ngắn hạn . Bấm Tiếp tục cầm đồ f88 để sang bước thứ 2.

  có ngay trong ngày mọi người điền thông tin liên hệ vay ngang hàng của người thân như Anh/chị/em có tiền liền , Bố/mẹ giấy tờ photo , Vợ/chồng...
  app vay tiền Nếu không muốn điền số điện thoại người thân có ngay trong ngày thì khách hàng điền số điện thoại không mất lãi của 2 người bạn mình địa chỉ cũng ngân hàng shb được không thế chấp , không làm sao thẻ tín dụng . Nhưng bắt buộc phải có 2 người tham chiếu.

  Hướng dẫn vay tiền Cash24 nhanh nhất

  Sau đó ấn Tiếp Tục

  Với đăng ký vay các thông tin về chứng minh nhân dân vay thế chấp , anh/chị cần phải chụp ảnh 2 mặt vay tiền 24/7 và ảnh chân dung bạn cầm CMND trước ngực Sau đó upload lên hệ thống Shinhan của Cash24 thẻ ATM . Việc này giúp Cash24 xác minh thông tin người vay cung cấp là chính xác.

  Hướng dẫn vay tiền Cash24 nhanh nhất

  Sau khi tải hình ảnh lên xong bằng CCCD , bạn bấm Chia sẻ vị trí tất toán để xác thực địa điểm vay ngân hàng . Tiếp đó vay thế chấp , bạn chờ vài phút chỉ cần CMND để hệ thống xem xét thông tin vay
  Nhân viên Cash24 vay dài hạn sẽ gọi cho bạn xác minh tài khoản vay ở đâu tốt , vay ngân hàng cũng như hỗ trợ vpbank nếu giấy tờ photo các bạn thiếu thông tin trong bằng CMND quá trình đăng ký.
  Lưu ý - Vì có nên vay quá trình đăng ký đơn giản ở đâu nhanh , nên Nhân viên Cash24 lãi suất cao sẽ hỏi bạn dễ vay khá nhiều góp tuần để hoàn tất thông tin vay như:

  • Thông tin cơ bản: Số CMND là gì lãi suất cao ? Ngày làm?
  • Tình trạng hôn nhân : Bạn độc thân hãy không thế chấp đã kết hôn tốt nhất ?
  • Về công việc: như làm công việc gì ví momo ? Công ty nào đáo hạn ? Vị trí làm việc cầm đồ f88 ? Lương hàng tháng vay tiền gấp ? Chi tiêu hết bao nhiêu vietcombank ? (Nên nói chi tiêu tầm 60 - 70% lương thôi địa chỉ để họ biết bạn có khả năng trả ^^)
  • Địa chỉ thường trú miễn phí lãi suất ? Địa chỉ vpbank hiện tại đang sống ở đâu?
  • Số điện thoại liên hệ techcombank của 2 người có nên vay ? (Đọc số điện thoại ở form đăng ký là vay tiền 24/7 được vpbank , nên lấy số vay dài hạn của bạn bè cho nhanh).

  Nhân viên Cash24 miễn phí lãi suất cũng trả góp tháng có thể gọi đến số điện thoại khách vay cung cấp p2p để tham chiếu thông tin ở đâu nhanh , bạn nên chuẩn bị từ trước chứng minh thư nhé vay ngang hàng . Vậy nên Shinhan , khi cung cấp 2 số điện thoại người thân vay ngắn hạn , bạn không thẩm định có thể điền số 2 người bạn mình vay thế chấp hoặc số đồng nghiệp an toàn cũng duyệt tự động được.

  có nên vay Nếu khoản vay có ngay trong ngày của không mất lãi mọi người không thẩm định được xét duyệt thành công giấy tờ photo , hãy vào lại Cash24 cầm đồ f88 để điền thông tin tài khoản ngân hàng/ATM có ngay trong ngày để nhận giải ngân mbbank . Bạn nhận ở đâu nhanh được 1 SMS chứa mật khẩu gồm 6 số thanh toán để đăng nhập vào website Cash24 bằng số điện thoại nhanh nhất của mình.

  Hướng dẫn vay tiền Cash24 nhanh nhất

  Có 2 cách không giấy tờ để khách hàng nhận giải ngân khoản vay:

  • nhận tiền qua thẻ ATM: Bạn nhập dãy số trên thẻ ATM không gặp mặt của mình như 97043669.. duyệt tự động .
  • Tài khoản ngân hàng : Chọn ngân hàng ngân hàng shb và nhập số tài khoản duyệt tự động của bạn

  Lưu ý: Thông tin ngân hàng phải là nhanh nhất của chính bạn.
  Sau đó bấm Tiếp Tục là tiền có tiền liền sẽ trả góp tháng được giải ngân vào tài khoản ngay tức thì

  Hướng dẫn thanh toán khoản vay
  Tổng thời gian trả nợ vay tiền gấp được cố định là 12 tuần vay tiền nóng , chia thành 6 kỳ hạn có ngay trong ngày , mỗi kỳ hạn cách nhau 2 tuần vay trực tuyến . Cash24 vay không trả sẽ gửi SMS nhắc nhở anh/chị thanh toán qua điện thoại khi đến kỳ hạn trả nhanh online . Sau khi thanh toán vay mỗi kỳ hạn vay tiền 24/7 , số nợ gốc tất toán sẽ không giấy tờ được giảm dần.
  Cash24 cho phép người vay thanh toán sớm khoản vay duyệt tự động bất cứ lúc nào ở đâu nhanh . Số tiền thừa ở đâu tốt được trừ vào số nợ gốc nên bạn hoàn toàn vietcombank có thể trả nợ sớm hơn thời hạn góp ngày . Lãi suất nhanh online sẽ góp ngày được tính trên số ngày lãi suất vay lãi suất bao nhiêu các bạn vay vay ngân hàng , tạo điều kiện vay ngang hàng để bạn có duyệt tự động những trải nghiệm vay tiền qua internet tốt nhất.

  Hướng dẫn vay tiền Cash24 nhanh nhất

  Cách thanh toán khoản vay
  Để xem thông tin thanh toán vay tiền online , bạn lãi suất vay có thể đăng nhập tài khoản ngay trên website ở đâu tốt của Cash24 lãi suất bao nhiêu , chọn mục Thanh Toán lãi suất thấp và điền số hợp đồng vay.
  Bạn ngân hàng shb cũng có nên vay có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng góp tháng hoặc đến phòng giao dịch qua app của ngân hàng gần nhất thẻ ATM để chuyển tiền
  Thông tin chuyển khoản
  Công ty Cổ phần IDEAL TECH
  Số tài khoản: 184948532
  Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
  Chi nhánh: Hồ Chí Minh
  Nội dung chuyển khoản: vay ngang hàng bao gồm Số CMND/CCCD có nên vay , góp ngày hoặc Số điện thoại vay tiền online đã đăng ký lãi suất cao , tpbank hoặc Số hợp đồng
  Sau khi thanh toán ở đâu tốt , hãy giữ lại biên lai thanh toán cho đến khi khoản vay nơi nào của bạn ngân hàng OCB được cập nhật thành công trên hệ thống.

  Lãi suất khi vay tiền tại Cash24
  Tính trung bình lãi suất thanh toán và chi phí vay tiền trả góp tại Cash24 trung bình khoảng 0,6%/ngày lãi suất thấp nếu bạn chọn thời hạn vay trong vòng 3 tháng.

  Đánh giá khách quan ngân hàng OCB thì mức lãi suất này vay tiền nợ xấu khá hợp lý ví momo , phù hợp đăng ký vay với nhiều đối tượng khách hàng chứng minh thư . chỉ cần CMND Đặc biệt vay tiền trả góp tất toán có thể giúp bạn sở hữu khoản vay trong dài hạn cầm đồ f88 , vì thế đừng so sánh thẻ tín dụng nếu lãi suất có cao hơn ở ngân hàng một chút.

  Giải đáp câu hỏi thường gặp?
  Dưới đây là giải đáp ngân hàng OCB những câu hỏi không giấy tờ ở đâu tốt mọi người hay thắc mắc nhất khi vay tiền trên Cash24

  quy trình đăng ký vay tiền như thế nào?
  khách vay chỉ cần cung cấp CMND ngân hàng OCB và điền vào form đăng ký trên website là link web được.

  Tôi không giấy tờ có thể vay vay dài hạn được bao nhiêu tiền tại Cash24?
  Lần đầu vay trực tuyến mọi người không thế chấp được vay số tiền kéo dài đến 5 triệu đồng vay dài hạn , từ có nên vay những lần không thế chấp tiếp theo bạn lừa đảo sẽ thẻ ATM được xem xét lãi suất thấp để lựa chọn khoản vay lớn hơn.

  Thời hạn thanh toán khoản vay?
  Thanh toán trong 3 tháng có ngay trong ngày , mbbank được chia thành 6 kỳ hạn trả lừa đảo , mỗi kỳ hạn cách nhau 2 tuần

  có tiền vay vốn thế nào?
  khách hàng cung cấp số tài khoản ngân hàng trùng tên bạn góp tháng để vay thế chấp được web vay được trả tiền.

  vietcombank Nếu không thanh toán không mất lãi được có bị làm sao không?
  anh/chị lãi suất 0 sẽ bị tính thêm phí phạt nộp trễ ở đâu nhanh , góp ngày hơn nữa lịch sử tín dụng không mất lãi của bạn chứng minh thư sẽ bị đánh giá không mất lãi , ảnh hưởng đến khoản vay khác chứng minh thư của người vay trong tương lai

  Phần kết
  Vay tiền trả góp trên internet vietcombank với Cash24 nhanh chóng thẻ ATM , tiện lợi chắc chắn khoản vay sẽ làm hài lòng vietcombank tất cả căn cước công dân mọi người thanh toán , kể cả tpbank những khách hàng khó tính nhất miễn phí lãi suất . cầm đồ f88 Nếu đang phân vân không biết làm thế nào không lãi suất để có ngay số tiền bằng CCCD mong muốn không gặp mặt , hãy tìm đến giải pháp vay tiền trả góp Shinhan với Cash24.
  Mong rằng p2p các bạn lãi suất vay sẽ nhận mới nhất được khoản vay nhanh nhất không mất lãi để giải quyết khó khăn !

  4.8/5 (40 votes)

  Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

  pPhương Lan
  Vay tiền Cash24 online cần điều kiện gì?
  Reply
  Hoàng TúAdmin

  Khi đăng ký Vay tiền Cash24 trực tuyến thì chỉ cần chụp hình CMND là vay được tiền, không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả( kể cả giấy tờ photo). Ngoài ra khi Vay tiền Cash24 qua mạng cần phải trên 18 tuổi. Xem thêm tại Freepik.vn hoặc Link đăng ký đã có trong bài.

  nNhật Trịnh
  Ưu điểm Vay tiền Cash24 online là gì?
  Reply
  Hoàng TúAdmin

  Ưu điểm Vay tiền Cash24 online là có tiền ngay trong ngày, thời gian giải ngân nhanh, nhận tiền chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng (thẻ ATM), vay không cần gặp mặt. Một số nơi hỗ trợ miễn phí lãi suất khi đăng ký Vay tiền Cash24 trực tuyến lần đầu.

  lLoan Lê
  Ở đâu hỗ trợ Vay tiền Cash24 online nhanh nhất?
  Reply
  Hoàng TúAdmin

  Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền Cash24 online không cần gặp mặt, đăng ký Vay tiền Cash24 trực tuyến không cần giấy tờ tại link liệt kê trong bài hoặc ở web Freepik.vn, Vay tiền Cash24 online có tiền liền trong ngày. Hơn nữa nhiều công ty hỗ trợ miễn phí lãi suất lần đầu.

  hHà Phạm
  Đang bị nợ xấu CIC có Vay tiền Cash24 online được không?
  Reply
  Hoàng TúAdmin

  Vẫn được, Vay tiền Cash24 online không bị phụ thuộc vào nợ xấu CIC. Ngoài ra có thể đăng ký Vay tiền Cash24 qua mạng nhiều nơi cùng lúc mà không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, vay tiền không cần gặp mặt rất an toàn.

  NNgọc Ngân
  Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

  TThanh Hải
  Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

  VVương Trần
  Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

  MMỹ Duyên
  Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

  PPhương Linh
  Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

  BBảo Anh
  Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

  HHuệ Phan
  Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

  TTrọng Linh
  Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

  KKim Liên
  Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

  QQuốc Thái
  Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
  Reply
  Nguyễn Trí HiếuAdmin

  Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

  Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

  Ý kiến khách hàngPreNext