Vay 10 triệu online nhanh nhất

Vay nhanh 10 triệu online - Bạn đang muốn vay nhanh 10 triệu online trong ngày góp tuần với thời gian giải ngân nhanh nhất nơi nào để không mất lãi có thể giải quyết khó khăn về tài chính đang mắc phải vay ngân hàng . Hãy cùng chúng tôi đọc luôn bài viết mbbank sau đây không mất lãi để biết cách vay 10 triệu trực tuyến nhanh nhất trong ít phút thanh toán với chương trình cho vay nóng 10 triệu không cần phải thế chấp dành cho nơi nào các cá nhân hay doanh nghiệp đang cần vay tiền gấp trong ngày.

qua app Chắc hẳn khi đi vay tiền ai web vay cũng biết góp tuần nếu vay 10 triệu bạn không cần chứng minh thu nhập hướng dẫn và đa số ở đâu nhanh các ngân hàng vay tiền gấp hiện tại đều hỗ trợ cho vay nơi nào với hạn mức tối thiểu là 10 triệu đồng vpbank nhưng có nên vay rất nhiều thủ tục cầm đồ f88 khá lằng nhằng vay thế chấp mà chưa chắc ngân hàng OCB đã nhanh nhất có thể vay webapp vay tiền được tiền.

Vay 10 triệu online nhanh nhất

Thế đáo hạn nhưng vietcombank , hiện giờ vay trực tuyến rất nhiều công ty tài chính uy tín đang triển khai dịch vụ vay tiền nhanh online techcombank với yêu cầu vay không trả khá đơn giản không cần giấy tờ , nhanh gọn nhanh online , không cần phải thế chấp tài sản vay thế chấp chỉ cần CCCD vẫn ngân hàng shb có thể vay tiền techcombank với lãi suất thấp đăng ký vay và cạnh tranh webapp vay tiền . Bạn chỉ cần đáp ứng nhanh online được yêu cầu về tuổi trả góp tháng cũng như chứng minh miễn phí lãi suất được mức thu nhập góp ngày của mình là trả góp tháng đã có ngay trong ngày có thể vay mượn online chỉ cần CCCD với khoản tiền tối đa gấp 10 mức lương lãi suất 0 bây giờ vay trả góp của bạn trong thời gian từ 2 tháng đến 3 năm.

Vay gấp 10 triệu online - điều kiện vay trả góp rất đơn giản không thế chấp , chỉ cần CMND/CCCD/CMT dịch vụ để đăng ký nhận khoản vay web vay . Mọi chi phí vay nơi nào được hiển thị chi tiết vay dài hạn , rõ ràng chứng minh thư và minh bạch trước khi vay vay trả góp . nhận khoản vay dễ dàng qua tài khoản ngân hàng cá nhân duyệt tự động của vay ngân hàng mọi người tất toán , không thế chấp hoặc tại hơn 3000 điểm giao dịch không mất lãi của vay tiền 24/7 các đối tác.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Robocash
Robocash
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

>>Xem thêm: Top 9 vay tiền nhanh online không cần thế chấp

1 mbbank . Đối tượng agribank được hỗ trợ vay nóng 10 triệu
+ Dịch vụ vay gấp/nóng 10 triệu trong ngày đáo hạn của ngân hàng dành cho vay tín chấp tất cả nhanh online các khách hàng đang có nhu cầu vay vốn
+ Với nam giới vay ngắn hạn thì nằm trong độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi còn đối vay tiền nhanh với nữ tính đến thời điểm kết thúc vay là 55 tuổi ngân hàng shb , có tình trạng sức khỏe tốt Shinhan để p2p có thể lao động trả nợ.
+ đặc biệt dịch vụ vay tiêu dùng qua mạng áp dụng cho vay cả ở đâu tốt với đối tượng có hồ sơ bị từ chối không giấy tờ , nợ thẻ miễn phí lãi suất , nợ xấu hay đang vay tiền ngân hàng có tiền liền , … link web tất cả đều ngân hàng OCB được chấp nhận.

2 có nên vay . Hồ sơ vay nhanh 10 triệu online
+ CMND/CCCD/CMT cần bản gốc: số không mất lãi của CMND/CCCD phải trùng khớp có tiền liền với số trong hộ khẩu ngân hàng shb , không app vay tiền được tẩy xóa mờ mất nét.
+ Hộ khẩu bản gốc webapp vay tiền hoặc KT3/ tạm trú tạm vắng có xác nhận lãi suất cao của cơ quan chức năng địa phương nơi đang cư trú
+ Đối lừa đảo với CMTND/CCCD bằng CCCD và hộ khẩu cần có bản gốc thẻ ATM , không chấp nhận bản sao công chứng giấy tờ photo , xem xong vay ngân hàng sẽ trả lại ngay chứ không giữ lại.
+ Hóa đơn: điện nước agribank hoặc điện thoại bàn/di động lãi suất cao hoặc đăng ký vay cũng miễn phí lãi suất có thể internet hay truyền hình cáp trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tháng gần đây nhất Shinhan . vay ngang hàng Nếu bạn không có 1 trong không thẩm định các ở đâu nhanh các hóa đơn như trên webapp vay tiền thì người vay góp tháng sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn.
+ chỉ cần CMND Nếu bạn đang là sinh viên tín dụng thì cần phải mang theo thẻ sinh viên góp ngày mà không cần thẻ tín dụng các hóa đơn trên.
+ Với có tiền liền các doanh nghiệp cần có biên lai nộp thuế không vay ngân hàng quá 2 tháng đăng ký vay và giấy phép kinh doanh.
+ Với hình thức vay tại nhà tốt nhất , bạn không cần phải gặp mặt mới vay không trả có thể vay Shinhan được vietcombank , không cần chuẩn bị giấy tờ chỉ cần CCCD , không mất vay ngắn hạn quá nhiều thời gian hoàn tất quy trình thanh toán . Mọi quy trình chỉ cần 1 cú nhấp chuột duy nhất.

>>Xem thêm: Hướng dẫn vay nhanh 1 triệu online

3 dễ vay . Quy trình đăng ký vay nhanh 10 triệu
Bước 1: Đăng ký vay nhanh trên mạng 10 triệu trong ngày (click ngay tại đây: Đăng ký vay tiền)
khách vay đăng ký vay 10 triệu tiêu dùng tín chấp vpbank để ở đâu nhanh được nhân viên hướng dẫn làm hồ sơ TẠI NHÀ.
Bước 2: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay vốn
Tất cả hồ sơ ở đâu tốt mà bạn cần chuẩn bị có nên vay để vay chỉ là hồ sơ photo tất toán và chuẩn bị bản gốc ngân hàng shb để nhân viên so sánh nhanh nhất , đăng ký vay sau đó nhân viên tư vấn chỉ cần CCCD sẽ trả lại bản gốc cho khách hàng techcombank . không thẩm định Bên chúng tôi chấp nhận hộ khẩu photo công chứng không bằng CCCD quá 90 ngày webapp vay tiền nhưng phải nguyên cuốn (đủ 16 trang đáo hạn và có dấu giáp lai đầy đủ)
Bước 3: Kiểm tra hồ sơ khoản vay 10 triệu không cần giấy tờ , hoàn thiện hợp đồng tín dụng (ACCA)
Nhân viên công ty tài chính căn cước công dân sẽ tiếp nhận hồ sơ vpbank , kiểm tra đối chiếu góp ngày với giấy tờ gốc không gặp mặt nếu thích hợp vay tiền 24/7 thì điền thông tin vào đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng (ACCA) hướng dẫn khách hàng ký tên trên ACCA xác nhận đồng ý đề nghị vay vốn ngân hàng shb và đồng ý mới nhất với vay dài hạn các điều kiện vay link web , giao liên có màu vay tiền 24/7 của ACCA lại cho khách hàng dễ vay và trình hồ sơ lên bộ phận thẩm định.
Bước 4: Xét duyệt hồ sơ vay tín chấp 10 triệu
Bộ phận thẩm định nhận hồ sơ vay không trả sẽ tiến hành xem xét hồ sơ vay 10 triệu tín chấp theo đúng quy trình lấy liền . Bộ phận thẩm định có nên vay sẽ gửi tin nhắn xác nhận khoản vay (số tiền vay vay trả góp , thời hạn góp tháng , lãi suất ...) miễn phí lãi suất . vay tiền nợ xấu Nếu khách hàng đồng ý webapp vay tiền với khoản vay vay ngang hàng mà bộ phận thẩm định trả góp tháng đã gửi an toàn , người có thẩm quyền tốt nhất sẽ thực hiện phê duyệt khoản vay.
Bước 5: Giải ngân khoản vay
góp tháng Nếu hồ sơ vay gấp 10 triệu tín chấp tất toán của khách hàng lãi suất bao nhiêu được duyệt tốt nhất thì khách hàng có nên vay sẽ nhận tốt nhất được tin nhắn SMS xác nhận từ tổ chức tín dụng đồng ý cho vay.
Trong thời hạn 24 giờ (trừ ngày nghỉ) khách hàng an toàn có thể nhận giấy tờ photo được tiền thông qua kênh giải ngân đăng ký vay mà khách hàng Shinhan đã đăng ký trong hợp đồng đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng.
Bước 6: Thanh toán khoản vay
Sau khi anh/chị nhận không lãi suất được khoảng tiền vay 10 triệu khoảng 4 ngày nhanh online thì lãi suất thấp sẽ nhận tất toán được lịch trả nợ dễ vay của ngân hàng agribank , giấy tờ photo các bạn phải thanh toán khoản vay trả góp đúng hạn hàng tháng agribank nhằm tránh phải trả thêm phí phạt trả chậm (300.000 đồng/1 lần trả chậm) lãi suất bao nhiêu . Sau khi thanh thanh toán xong khách hàng app vay tiền vui lòng giữ lại biên lai nộp tiền ngân hàng OCB . vay thế chấp Hiện nay khách hàng bằng CMND có thể thanh toán theo lấy liền các hình thức sau:
+ Thanh toán tại ngân hàng OCB các bưu cục trên toàn quốc
+ Thanh toán tại lừa đảo các chi nhánh/Phòng giao dịch vay trực tuyến của VPBank Shinhan vay thế chấp các ngân hàng khác trên toàn quốc.
+ Thanh toán qua Ebay.
+ Thanh toán qua chi nhánh/Phòng giao dịch ngân hàng Agribank.
+ Chuyển tiền qua Ebanking chỉ cần CMND của Vietcombank.
+ Thanh toán thông qua dịch vụ thanh toán Payoo ở đâu tốt , MOMO.

>>Xem thêm: Vay nhanh online 2 triệu lãi suất 0% chỉ cần CMND

4 mới nhất . Lãi suất vay tiền nóng , thời hạn thanh toán cho khoản vay 10 triệu
+ Duyệt vay nóng 10 triệu trên internet chỉ vài phút giao dịch không thẩm định , có ngay tiền mặt trong ngày.
+ Thời hạn cho gói vay 10 triệu online tối đa thanh toán từ 05 ngày đến 06 tháng.
+ lừa đảo Khi có tiền thanh toán trước app vay tiền , địa chỉ sẽ không bị phát sinh bất kì khoản phí nào.
+ nhanh nhất Nếu bị nợ xấu lấy liền , khách hàng lừa đảo sẽ bị chịu trách nhiệm theo hợp đồng tín dụng ở đâu uy tín đã ký kết giữa hai bên.

5 vay ngắn hạn . Lợi ích khi vay nhanh 10 triệu online
+ Cho vay tiền nhanh lãi suất thấp vay ngắn hạn để tiêu dùng trong ngày cung cấp lãi suất cao các khoản vay trả góp tháng để mua hàng hóa vay tiền nóng , dịch vụ chỉ cần CMND phục vụ cho không gặp mặt các mục đích tiêu dùng không mất lãi của bạn vay tiền nhanh . Dịch vụ cho vay 10 triệu vay tiền gấp với địa chỉ rất nhiều hình thức đáp ứng nhu cầu địa chỉ của bạn khi năng lực tài chính chưa đủ trang trải nhanh online , nhanh online hơn nữa duyệt tự động các tổ chức tài chính còn cho phép bạn vay tiền nợ xấu có thể thanh toán khoản vay bằng cách trả góp hàng tháng trả tiền lãi + tiền gốc cho khoản vay tiền nhanh trong ngày.
+ Các công ty tài chính cho vay 10 triệu nhanh trong ngày kết hợp tất toán với nhiều ngân hàng uy tín vì vậy bạn vay trực tuyến có thể làm hồ sơ vay tiêu dùng cá nhân ở link web những địa điểm gần nhất vay tiền nóng . Tạo điều kiện cho bidv những bạn muốn vay tiền ngân hàng nhanh chứng minh thư nhưng không có tài sản thế chấp có tiền liền vẫn vay dài hạn được làm hồ sơ vay tiêu dùng trong ngày vay ngang hàng với khoản vay lớn bidv lên đến vài chục triệu đồng không thế chấp , Thời gian thanh toán linh động không lãi suất , nhận tiền ngay trong ngày.
Lưu ý: căn cước công dân Khi vay 10 triệu tại bất kỳ đâu có nên vay thì không mất lãi mọi người hãy khai báo không mất lãi các thông tin chính xác an toàn , tránh tình trạng khai bao vay tiền nợ xấu các thông tin không đúng ví dụ: Tên người thân là tên bạn bè vay tiền nóng , SĐT sai chỉ cần CCCD , công việc lấy liền và thu nhập sai… Đối giấy tờ photo với đăng ký vay các thông tin sai ngân hàng OCB thì nơi cho vay góp tháng sẽ không chấp nhận hồ sơ lãi suất thấp của người vay.

>>Xem thêm: Hướng dẫn vay gấp 3 triệu có ngay

6 giấy tờ photo . Tôi mbbank có thể vay tiền trả góp ở đâu?
Công ty Tài chính cho vay tiền nhanh cho đến giờ góp tháng rất đa dạng bằng CMND và ngày càng có thêm nhiều công ty lãi suất thấp , app vay tiền nhưng phải nói đến góp ngày những công ty uy tín như công ty tài chính PPF (cty cho vay Home Credit) thẻ ATM , công ty tài chính tiêu dùng HD Saison (HD Finance) ở đâu tốt , cho vay Prudential ở đâu uy tín , FE Credit (công ty tài chính ngân hàng VPBank) duyệt tự động , công ty tài chính Mirae Asset miễn phí lãi suất , công ty tài chính ACS vay không trả , công ty tài chính Jaccs giấy tờ photo , tài chính Hana p2p , cho vay xe máy Dongshop Sun ở đâu uy tín , vay nhanh Doctor Dong hướng dẫn , vay trong ngày Tima lãi suất bao nhiêu , vay tiền mặt Bưu điện ngân hàng shb , Timo vay tiền 24/7 , Go Bear nơi nào , Fingo lãi suất bao nhiêu , TheBank lãi suất bao nhiêu , Vay Trực Tuyến thẻ tín dụng , MCredit vay tiền online , Vay 5s qua app , Tài chính 115 vpbank , Thiên Vương có nên vay , OCB ngân hàng OCB , F88 ở đâu nhanh , vay gấp Senmo căn cước công dân , vay online Cashwagon tpbank , vay nóng Tamo bằng CCCD , vay gấp Cash24 nhanh nhất , vay mượn OneclickMoney vay tiền 24/7 , MoneyCat,…
Bạn còn chờ gì nữa mới nhất mà không đăng ký vay tiền nhanh hôm nay!
Vay tiền gấp là vpbank mong muốn hàng đầu Shinhan của bạn trong lúc này dịch vụ , thế vay tiền online thì vay tiền tại đây bằng CCCD sẽ là lựa chọn tối ưu đáo hạn và đáng tin cậy khoản vay , giúp bạn nhận lãi suất vay được tiền mặt ngay hôm nay thẻ tín dụng . Với hồ sơ đơn giản duyệt tự động , nhanh chóng nhanh nhất , căn cước công dân và quy trình hoàn nợ minh bạch ngân hàng shb , khách vay hiểu rõ hỗ trợ dễ vay có thể tự kiểm soát hoàn toàn khoản vay chỉ cần CCCD của bạn chỉ cần CCCD . Điểm yếu duy nhất là lãi suất không thấp ở đâu uy tín , không thế chấp nhưng bạn góp tuần được hưởng nhiều lợi ích cùng lúc giải quyết vấn đề tài chính nhanh nhất ở đâu nhanh có thể.

>>Xem thêm: Kiểm tra khoản vay nhanh nhất tại đây

4.9/5 (60 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

lLực Vũ
Nơi nào hỗ trợ Vay 10 triệu qua mạng tốt nhất?
Reply
Hoàng TúAdmin

Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay 10 triệu qua mạng nhanh uy tín mà không cần thế chấp tài sản, Vay 10 triệu online không cần gặp mặt được giải ngân ngay trong ngày. Xem tại web Freepik.vn hoặc danh sách link đăng ký Vay 10 triệu online đã liệt kê trong bài.

pPhương Linh
Vay 10 triệu trực tuyến có dễ không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Vay 10 triệu trực tuyến rất dễ dàng, chỉ mất 5 phút điền thông tin là nhận được tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra Vay 10 triệu online không phải thế chấp giấy tờ gốc cũng không cần gặp mặt. Xem thêm tại Freepik.vn hoặc trong bài viết có liệt kê chi tiết.

nNguyệt Ánh
Thời gian giải ngân Vay 10 triệu online là bao lâu?
Reply
Hoàng TúAdmin

Thời gian giải ngân Vay 10 triệu online thường ngay lập tức, một số trường hợp sẽ giải ngân trong ngày hoặc sau vài giờ nhưng luôn tối đa trong 24h, Vay 10 triệu trực tuyến nhận tiền chuyển khoản mà không cần gặp mặt.

hHiền Trần
Đang nợ ngân hàng thì có Vay 10 triệu online được không?
Reply
Hoàng TúAdmin

Nếu đang nợ ngân hàng khác thì vẫn có thể đăng ký Vay 10 triệu online nhận tiền ngay trong ngày. Hơn nữa Vay 10 triệu trực tuyến không cần giấy tờ, vay không cần gặp mặt. Ngoài ra nhiều công ty đang ưu đãi 0% lãi suất lần đầu rất hấp dẫn.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàngPreNext