Vay tiền Điện Lực

Bạn có biết: Vay tiền điện lực kiểu gì? Yêu cầu vay tiền bằng hoá đơn tiền điện?

Vay tiền điện lực hay chính là vay tiền theo hóa đơn tiền điện. Khi chúng mình là chủ hộ techcombank đứng tên trên hóa đơn thanh toán tiền điện hàng tháng có nên vay Tập đoàn Điện lực EVN Việt Nam thì anh/chị không lãi suất có đủ điều kiện kinh tế để đi vay tiền theo hình thức này.

Hình thức cho vay này không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào không thế chấp khách hàng căn cước công dân không cần chứng minh thu nhập. Với hóa đơn ít nhất khoảng 300 ngàn đồng/ tháng là chúng ta bằng CMND đủ tiêu chuẩn để vay tiền qua hóa đơn tiền điện.

Vay tiền Điện Lực

Điều kiện đi vay tiền điện lực

 • Là công dân Việt Nam
 • Người đi vay có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên
 • Đứng tên trên hóa đơn tiền điện chứng minh thư tập đoàn EVN Việt Nam
 • Đảm bảo thu nhập hàng tháng ổn định

>> Xem thêm: Vay tiền online có ngay sau 30 phút

Thủ tục đi vay tiền điện lực

 • CMND/ CCCD/Hộ chiếu
 • Hộ khẩu/ sổ đăng ký tạm trú theo quy định có ngay trong ngày Pháp luật hiện hành
 • Hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất
 • Không chỉ vậy ngân hàng shb tùy ở đâu uy tín đơn vị tài chính cho vay theo hình thức cung cấp hóa đơn điện lực vay tiền 24/7 yêu cầu lãi suất cao bạn bổ sung lãi suất 0 loại giấy tờ khác nhau

Hạn mức vay tiền điện lực

Với hình thức vay này không thế chấp mọi người vay tiền online vay tiền nóng vay vốn không thẩm định số tiền từ 10 triệu – 100 triệu đồng. Khoản tiền trả góp tháng xét duyệt giải ngân phụ thuộc vào số tiền điện hàng tháng mà gia đình bạn sử dụng. Từ số tiền điện đó vpbank app vay tiền công ty tài chính vietcombank đánh giá góp ngày nhu cầu sử dụng điện hàng tháng là cao hay thấp ngân hàng shb khả năng thanh toán lừa đảo thu nhập mỗi tháng vay tiền 24/7 chúng mình.

Dĩ nhiên webapp vay tiền có ngay trong ngày ít khi gia đình p2p bạn có thu nhập cao nhưng tiền điện lại chỉ loanh quanh trong khoảng 100 ngàn – 300 ngàn / tháng địa chỉ . Vì vay ngắn hạn công ty tài chính tin rằng địa chỉ thu nhập càng cao thì nhu cầu sử dụng thanh toán thiệt bị điện tử vay không trả máy móc thông minh càng lớn mới nhất vì vậy tiền điện không thể thấp vay dài hạn .

Thêm vào đó đăng ký vay anh/chị vietcombank bidv chứng minh khả năng thanh toán góp ngày mình thông qua việc sao kê bảng lương để không lãi suất xét duyệt số tiền webapp vay tiền vay cao hơn.

>> Xem thêm: Cầm cavet xe hạn mức cao

Lãi suất khi vay tiền điện lực

Vay tiền điện lực vay ngắn hạn là một hình thức đi vay tín chấp. Vậy nên vay ngắn hạn lãi suất vay dài hạn lấy liền cao hơn so vietcombank việc bạn dùng tài sản p2p mình để thế chấp. Lãi suất đăng ký vay vay tiền từ hóa đơn tiền điện khoản vay trong khoảng 15% - 35%/ năm. Lãi suất này chỉ cần CMND đánh giá là có nên vay cao so vay tiền nhanh mặt bằng chung ngân hàng OCB hoạt động vay vốn thông thường.

Các bước vay tiền điện lực

Bước 1: chuẩn bị hồ sơ vay (hồ sơ chứng minh thư liệt kê theo mục bên trên vay không trả tùy đơn vị cho vay vay tiền gấp yêu cầu thêm một số app vay tiền giấy tờ khác)

Bước 2: đăng nhập vào ngân hàng shb website hoặc link web ứng dụng trực tuyến có hỗ trợ cho vay tiền điện lực. Điền đầy đủ góp tháng thông tin duyệt tự động yêu cầu trên hệ thống để bắt đầu đăng ký vay vốn

Bước 3: Lựa chọn khoản vay vay tiền 24/7 lãi suất khoản vay phù hợp ở đâu uy tín khả năng ở đâu uy tín bạn

Bước 4: Xác nhận khoản vay có nên vay đợi xét duyệt từ công ty tài chính

Bước 5: Nhận tiền giải ngân

Bước 6: Thanh toán khoản vay

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền bưu điện Viettel

Ưu điểm vay tiền nhanh vay tiền điện lực

 • Thủ tục đơn giản
 • Không cần thế chấp tài sản
 • Số tiền xét duyệt vay cầm đồ f88 lãi suất vay linh hoạt
 • Hình thức thanh toán đa dạng cho khách hàng lựa chọn
 • Không cần xác minh nhân thân
 • Số tiền vay vốn lớn hơn nhiều so hướng dẫn an toàn hình thức cho vay khác

Có nên vay tiền điện lực?

Theo đánh giá cá nhân vay trả góp đây là một hình thức cho vay không mới có ngay trong ngày Shinhan lừa đảo lấy liền bidv nhiều người sử dụng hình thức cung cấp hóa đơn tiền điện cho công ty tài chính để nhanh online vay tiền. Chính vì thế ngân hàng OCB độ uy tín có nên vay cách thức đi vay này là không thể phủ nhận. Nhu cầu vay tiền điện lực ngày càng gia tăng ở đâu tốt nên đáo hạn đơn vị cho vay tiêu dùng dịch vụ đua nhau cung cấp sản phẩm vay vốn dưới hình thức vay này.

Sự linh hoạt trong số tiền tín dụng giải ngân không thế chấp lãi suất hay hình thức thanh toán khoản nợ hướng dẫn giúp cho nhiều người lựa chọn đi vay tiền theo hóa đơn tiền điện.

Tuy nhiên góp ngày trả góp tháng như app vay tiền hình thức đi vay khác tốt nhất nhanh online bạn không gặp mặt nên lựa chọn đơn vị cung cấp tài chính uy tín vay trực tuyến cân nhắc số tiền đi vay để đảm bảo an toàn cho bản thân web vay gia đình nơi nào đảm bảo ở đâu uy tín việc chi trả vay tiền gấp khoản nợ. Tránh việc hoãn nợ làm phát sinh thêm phí phạt webapp vay tiền lãi suất cao hơn lãi vay thông thường hay việc đảm bảo an toàn cho gia đình tất toán bản thân tránh khỏi sự làm phiền nơi nào vay ngắn hạn băng nhóm xã hội đen đứng sau bảo kê cho không thế chấp công ty tài chính.

vay ngắn hạn link web khách hàng không cần giấy tờ vay tiền nhanh online bằng CMND tín dụng không gặp mặt vay ngân hàng không bắt chứng minh thu nhập an toàn không thẩm định lãi suất vay không đòi hỏi giấy tờ bằng CCCD có tiền ngay ít phút. Miễn phí vay tiền không lãi suất Dành cho khoản vay đầu tiên.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
ATM Online
ATM Online
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Chúc trả góp tháng bạn may mắn!

4.9/5 (33 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

lLiễu Phạm
Vay tiền hóa đơn Điện trực tuyến ở đâu tốt nhất?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền hóa đơn Điện trực tuyến uy tín miễn phí lãi suất lần đầu, xem tại web Freepik.vn hoặc danh sách các link đăng ký Vay tiền hóa đơn Điện online được liệt kê ở trong bài.

dDương Lâm
Mức lãi suất Vay tiền hóa đơn Điện trực tuyến có cao không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay tiền hóa đơn Điện trực tuyến lãi suất thấp từ 10% - 20%/năm tùy vào từng thời kỳ. Đặc biệt nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền hóa đơn Điện online lần đầu được miễn phí lãi suất tức là 0% lãi suất.

oOanh Phạm
Có nên Vay tiền hóa đơn Điện online không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hiện nay Vay tiền hóa đơn Điện online có rất nhiều ưu điểm hơn kiểu truyền thống đó là Vay tiền hóa đơn Điện online không giữ giấy tờ gốc, không thẩm định người thân, có tiền liền trong ngày. Hơn nữa được ưu đãi lãi suất 0% khi đăng ký Vay tiền hóa đơn Điện online lần đầu.

bBích Trần
Bị nợ xấu có hỗ trợ Vay tiền hóa đơn Điện trực tuyến không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vẫn hỗ trợ, đăng ký Vay tiền hóa đơn Điện trực tuyến không bị ảnh hưởng bởi nợ xấu CIC, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày mà không cần gặp mặt, không cần thế chấp giấy tờ. Nhiều nơi còn hỗ trợ Vay tiền hóa đơn Điện online miễn phí lãi suất lần đầu.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next