Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng tại nhà

Bạn đang muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng vay ngắn hạn ? Quy trình vay tiền bằng hoá đơn mua hàng ngân hàng shb ? Vay qua app được bao nhiêu tiền?

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng là cách thức vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo thẻ ATM , không phải người bảo lãnh vay không trả , chỉ cần có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng giấy tờ photo trở lên là không lãi suất có thể vay tiền ví momo . Hoá đơn mua hàng càng cao không thế chấp thì số tiền vay vay ngân hàng được càng nhiều lãi suất cao , lãi suất càng giảm.

Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng tại nhà

ngân hàng shb Hiện tại bằng CMND , vay tiền theo hóa đơn mua hàng web vay được áp dụng vay dài hạn như sau:

Đối bằng CMND với hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên

 • Được vay từ 10 triệu - 50 triệu
 • Số tiền vay tpbank được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 1,7
  Ví dụ: Bạn mua một chiếc máy lọc nước giá 10 triệu đồng dịch vụ thì không thẩm định mọi người nhanh nhất sẽ qua app được vay số tiền 10 x 1,7= 17 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng - 36 tháng
 • Lãi suất trung bình 2.16%/tháng

Đối không thế chấp với hoá đơn mua hàng từ 3-10 triệu đồng

 • Được vay số tiền từ 10 triệu - 40 triệu
 • Số tiền vay techcombank được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 4,0 vay ngắn hạn . Ví dụ: Bạn mua một chiếc điện thoại giá 3 triệu đồng vietcombank thì đăng ký vay các bạn góp tháng sẽ webapp vay tiền được vay số tiền là 3 x 4= 12 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng đến 3 năm
 • Lãi suất không cần giấy tờ chỉ từ 2.96%/tháng

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng áp dụng không thế chấp với hoá đơn link web của vpbank khá nhiều siêu thị khác nhau như FPT Shop dễ vay , Trần Anh hỗ trợ , Viễn Thông A ngân hàng shb , MediaMart vay ngân hàng , Điện máy xanh lãi suất bao nhiêu , Thế giới di động tất toán , Viettel Store,...

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi - 60 tuổi
 • Thu nhập mỗi tháng tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên không gặp mặt , lao động tự do góp ngày vẫn bidv có thể vay vốn
 • Có hoá đơn mua sắm từ 3 triệu đồng trở lên góp ngày , thẻ ATM nếu khách vay không có hoá đơn vay trả góp thì liên lạc góp tuần với cửa hàng vietcombank đã mua sắm đăng ký vay để xin cấp lại
 • Không có nợ chú ý địa chỉ , nợ xấu tại công ty tài chính cầm đồ f88 , ngân hàng nào
 • Chương trình vay áp dụng khoản vay với hoá đơn từ 15 ngày app vay tiền trở lên không thế chấp và không vay dài hạn quá 12 tháng
 • Thông tin (tên mới nhất , số điện thoại) trên hoá đơn mua sắm phải giống vay ngang hàng với thông tin ở đâu uy tín của người vay qua app . Trong trường hợp trên hoá đơn góp tuần , biên lai mua hàng không có số điện thoại ( vay tiền nợ xấu hoặc số điện thoại khác) không cần giấy tờ thì địa chỉ trên hoá đơn phải đúng link web với địa góp ngày chỉ trong hồ sơ vay vốn
 • Thông tin trên hoá đơn chứng minh thư , biên lai mua hàng lừa đảo sẽ có ngay trong ngày được ngân hàng vay tín chấp , công ty tài chính rà soát lại căn cước công dân với thông tin trên hệ thống quản lý online lãi suất thấp của cửa hàng vay tiền nợ xấu , siêu thị khách hàng ở đâu nhanh đã mua sắm

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

  Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

  • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD)
  • Sổ hộ khẩu
   ví momo Nếu khách hàng không sống địa chỉ và làm việc tại địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu vay tiền nợ xấu thì cần bổ sung một trong vay tiền nhanh các loại giấy tờ sau: KT3 lãi suất 0 , sổ tạm trú không thẩm định , thẻ tạm trú không giấy tờ hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Hoá đơn mua hàng cầm đồ f88 , biên lai mua sắm link web hoặc phiếu bảo hành có giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên bidv . lãi suất 0 Trên hoá đơn lãi suất vay , biên lai mua hàng cần ghi rõ họ tín dụng và tên p2p , số điện thoại khách hàng tín dụng , giá trị hàng hoá (đánh máy không viết tay)

  Ngoài ra lừa đảo , vay ngang hàng nếu không muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng tín dụng , không thế chấp các bạn góp tháng có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân trả góp tháng , không bắt buộc gặp mặt lãi suất 0 , có tiền sau ít phút đăng ký qua thẻ ATM chỉ cần CCCD , không yêu cầu chứng minh thu nhập tín dụng , có vay tiền online tương đối nhiều công ty hỗ trợ cho vay tiền qua internet nên lãi suẩt không giấy tờ rất hợp lý cho người vay có nên vay . Danh sách vay ngắn hạn các công ty cho vay tiền nhanh online uy tín:

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  SenMo Co.,ltd
  SenMo Co.,ltd
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 4 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh qua lương

   4.8/5 (48 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   lLoan Lê
   Ở đâu hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online nhanh nhất?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không cần gặp mặt, đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến không cần giấy tờ tại link liệt kê trong bài hoặc ở web Freepik.vn, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có tiền liền trong ngày. Hơn nữa nhiều công ty hỗ trợ miễn phí lãi suất lần đầu.

   pPhương Linh
   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến có dễ không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến rất dễ dàng, chỉ mất 5 phút điền thông tin là nhận được tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không phải thế chấp giấy tờ gốc cũng không cần gặp mặt. Xem thêm tại Freepik.vn hoặc trong bài viết có liệt kê chi tiết.

   dDũng Lê
   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có lãi suất như thế nào?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có lãi suất từ 11% - 19%/năm phù hợp với quy định của pháp luật. Hiện nay có nhiều công ty hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online lãi suất 0% tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu được rất nhiều người lựa chọn.

   bBích Trần
   Bị nợ xấu có hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vẫn hỗ trợ, đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến không bị ảnh hưởng bởi nợ xấu CIC, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày mà không cần gặp mặt, không cần thế chấp giấy tờ. Nhiều nơi còn hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online miễn phí lãi suất lần đầu.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext