Vay tiền Idong qua app

Idong là một app cho vay tiền online, chịu sự quản lý của Công ty TNHH 360 Việt Nam. Idong cung cấp các dịch vụ cho vay tài chính cho người dân rất nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện. Tuy nhiên, từ tháng 1/2020, Idong đưa ra thông báo chính thức dừng các hoạt động kinh doanh.

Với quá trình đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ trong khoản thời gian chưa đến 15 phút, các app cung cấp dịch vụ vay tiền bây giờ đang hoạt động buôn bán rất sôi nổi, trong số đó có ứng dụng Vay tiền Idong. kể từ tháng 1/2020, ứng dụng vay tiền Idong đưa ra thông báo chính thức dừng tất cả các hành động.

Quá nhiều nghi ngờ nổi lên xoay quanh việc Idong đóng cửa như liệu Idong có gian dối hay không? Tại sao lại phải tạm dừng hoạt động kinh doanh? Những khách hàng vay tiền idong có bị ảnh hưởng không? Cùng chúng tôi giải đáp mọi dấu hỏi về vay tiền Idong ngay với nội dung sau đây nhé!

idong

Idong có ý nghĩa gì?? Vay tiền Idong ra sao?

Idong là một app vay tiền online, chịu sự quản lý của Công ty TNHH 360 Việt Nam. Idong cung ứng các hình thức cho vay tài chính cho người đăng ký rất cực nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện. Nếu chú ý đến những lĩnh vực tài chính hoặc đơn giản những người dùng là một người vay vốn một cách thường xuyên thì có lẽ Idong đã là một app khá quen thuộc.

Để dùng các phương thức vay của Idong, các khách hàng đơn giản chỉ cần tải app cho vay tiền Idong trên chiếc điện thoại của bạn, đăng ký đầy đủ thông số như: các dữ liệu cá nhân, tình trạng việc làm hiện tại và địa chỉ, các thông tin liên hệ để xác định các mối quan hệ xã hội của người vay. App yêu cầu cho phép truy cập danh bạ, hình ảnh, facebook, quản lý cuộc gọi trong máy điện thoại thông minh và sau đó khách hàng cập nhật ảnh hai mặt chứng minh nhân dân/ căn cước công dân là đã có thể thực hiện vay tiền tại Idong.

Tuy vậy, mỗi khách hàng cũng phải chịu mức lãi suất và phụ phí khá cao, nguy cơ bị lộ các dữ liệu thông cá nhân và các thông số người thân, bạn bè khi không thể thanh toán khoản nợ đúng kì hạn.

Vay tiền online qua CMND

Vay tiền qua Idong quá rủi ro và khiến bạn không an tâm về tính bảo mật, các bạn vẫn còn hàng vô số sự lựa chọn khác là những công ty, phần mềm tài chính khác an toàn và bảo mật thông tin cá nhân khách hàng tốt hơn nhưng vẫn giữ được những ưu điểm nhanh gọn, đơn giản và thuận tiện. Với các thủ tục đăng ký sẽ chỉ diễn ra trên chiếc điện thoại của những khách hàng và sau 15 phút, những người dùng sẽ nhận được số tiền mình mong muốn với lãi suất rất ưu đãi. Danh sách những công ty hỗ trợ phương pháp vay tiền online qua CMND

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Vamo
Công ty Vamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, không gặp mặt
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Hình thức ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền online Idong tạm dừng lại buôn bán bắt đầu từ tháng 12/2019

Cụ thể, vào ngày 9/1/2020, công ty TNHH Thương mại 360 Việt Nam – chủ quản của ứng dụng cho vay tiền online Idong – thông báo trên website Chính thức của mình với nội dung công ty đã dừng toàn bộ các hoạt đồng của app cung cấp dịch vụ vay tiền Idong kể kể từ lúc ngày 1/12/2019 và không có kế hoạch tái đưa đến cách thức vay. Bên cạnh đó, không ty không có bất kỳ sản phẩm tương tự nào khác trên thị trường Việt Nam,ví dụ như Vtien, không hề thuộc sở hữu của công ty như nhiều người lầm tưởng.

Trước đó, theo phản ánh, dù đã tạm dừng toàn bộ hoạt động nhưng khách hàng vẫn nhận được những tin nhắn, cuộc gọi hăm dọa và đòi nợ vô căn cứ, được cho là nhân viên cũ của Idong còn giữ hồ sơ của khách hàng gọi điện đòi nợ nhằm chuộc lợi cá nhân. Công ty đã lên tiếng khẳng định rằng hiện tại, công ty không có bất kì hình thức liên hệ với bất kì khách hàng nào (trừ các khách hàng chủ động liên hệ yêu cầu hỗ trợ). Mọi hành vi liên hệ đòi nợ vô căn cứ mang danh Idong hay công ty 360 Việt Nam đều là giả mạo.

Về việc Idong ngừng lại toàn bộ hoạt động, phía công ty nói rằng do thay đổi hướng kinh doanh. Tuy nhiên, lý do thật sự cho sự dừng mọi hoạt động của Idong vẫn phải chờ các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ.

Idong có lừa đảo không?

Idong bị rất nhiều người tố là dối gian nhưng sự thật thì như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Phụ phí và lãi suất

Với mức lãi suất khá thấp nhưng thu phụ phí khá cao, Idong bi nhiều người tố là lừa đảo khách hàng nhiều nhất vì lý do này. Tuy nhiên, khi thực hiện khoản vay, các khách hàng đã nhận được thông báo về số tiền vay, hạn trả, phụ phí và lãi suất rõ ràng trước khi xác nhận.

Số tiền phạt tương đối lớn

App không đưa ra dữ liệu số tiền phạt trả trễ hạn trong quá trình khách hàng vay vốn nhưng số tiền này lại khá lớn, dẫn đến nhiều người cho rằng Idong có hành vi lừa dối.

Vấn đề bảo mật thông số

Khi không thể trả nợ đúng hạn, ngoài viêc bị gọi điện nhắc nhở thì những người vay tiền còn bi gửi các dữ liệu kèm hình ảnh cá nhân đến những số điện thoại có trong danh bạ nhằm đe dọa người vay. Hành vi này được coi là xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm người khác, trái với pháp luật.

Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật cho mình các thông tin tài chính hữu ích nhé!

4.9/5 (13 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next
Có thể bạn quan tâm?
Vay tiêu dùng
Vay tiêu dùng

17/01 - 70

Tiệm cầm đồ
Tiệm cầm đồ

13/01 - 31

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online