Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ nhanh chóng

Bạn đang muốn vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ không lãi suất để mua nhà góp ngày , mua xe vay tiền 24/7 , kinh doanh,.. ở đâu tốt . Quy trình vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ vay dài hạn ? Vay tiền sổ đỏ tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay tiền sổ đỏ là một kiểu vay tiền bằng cách dùng sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất) làm tài sản thế chấp vay tiền online nhằm đảm bảo nghĩa vụ trả nợ không gặp mặt của người vay đối vay trực tuyến với ngân hàng Shinhan . Sổ đỏ dịch vụ sẽ techcombank được ngân hàng thu giữ vay tiền gấp và bảo quản trong suốt ví momo quá trình vay tiền webapp vay tiền , vay thế chấp nếu hết thời hạn trong hợp đồng ngân hàng shb mà người vay không có khả năng chi trả vay dài hạn thì ngân hàng bằng CMND sẽ thu hồi lại tài sản nhà đất ở đâu tốt để trừ nợ.

Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ nhanh chóng

Ưu điểm dễ vay của vay tiền sổ đỏ

Vì là hình thức vay tiền có tài sản thế chấp thế nên vay tiền sổ đỏ có giấy tờ photo khá nhiều ưu điểm nổi trội

 • Lãi suất vay thấp webapp vay tiền dao động từ 5.25%/năm
 • Thời gian vay dài thẻ ATM có thể vay tín chấp lên đến 35 năm
 • Số tiền vay lớn lên tới 70% giá trị nhà bidv , đất thế chấp
 • Lãi suất Shinhan được tính theo dư nợ giảm dần căn cước công dân , đa số lấy liền các ngân hàng đều có chương trình vay trực tuyến ưu đãi lãi suất cho người vay trong thời gian đầu

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền thế chấp đơn giản nhất

  Điều kiện vay tiền sổ đỏ

  • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi - 60 tuổi
  • Có đầy đủ khả năng vpbank , năng lực pháp lý
  • Có việc làm ổn định vay tiền 24/7 , kiếm giấy tờ photo được từ 3 triệu/tháng dịch vụ trở lên
  • Có tài sản đảm bảo là bất động sản Shinhan , ô tô giấy tờ photo , sổ tiết kiệm vay dài hạn , giấy phép kinh doanh,.. vay tiền 24/7 . (không bắt buộc)
  • Có sở hữu tài sản thế chấp là bất động sản (nhà địa chỉ , đất hướng dẫn , căn hộ chung cư) lãi suất thấp đã thẻ ATM được cấp sổ đỏ có nên vay , sổ hồng do người vay đứng tên
  • Lên kế hoạch sử dụng tiền vay phù hợp ngân hàng shb , tránh dùng tiền vào vay tiền nhanh những việc bất hợp pháp
  • Không có nợ xấu tại hướng dẫn các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác (lịch sử CIC tốt)

  Thủ tục vay tiền bằng sổ đỏ

  • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân ( không cần giấy tờ hoặc hộ chiếu) nhanh nhất của người vay techcombank và vợ/chồng người vay
  • Sổ hộ khẩu
  • Đăng ký kết hôn ( mới nhất với trường hợp chưa kết hôn không mất lãi thì phải xin xác nhận độc thân do UBND phường cấp)
  • Đơn đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp (mỗi ngân hàng có một mẫu đơn ngân hàng OCB riêng vậy nên khách hàng cần sử dụng đúng mẫu đơn do ngân hàng mình vay vốn cấp)
  • Hợp đồng lao động Shinhan , xác nhận lương 3 tháng gần nhất ngân hàng shb hoặc đáo hạn các giấy tờ khác chứng minh thu nhập
  • Các giấy tờ liên quan tới tài sản thế chấp (sổ đỏ nhanh online , sổ hồng)
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo (không bắt buộc app vay tiền , vay trực tuyến nếu có lãi suất thấp sẽ tăng cơ hội vietcombank được phê duyệt khoản vay)
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định cụ thể lãi suất vay của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng mới nhất

   Quy trình vay tiền bằng sổ đỏ

   Bước 1: Khách hàng chọn lựa ngân hàng phù hợp chỉ cần CMND để vay vốn
   Sau khi chọn khoản vay được ngân hàn an toàn , thẻ tín dụng các bạn liên hệ mbbank với nhân viên tín dụng vay ngang hàng của ngân hàng lấy liền để nơi nào được tư vấn về web vay các gói vay nhanh online , thời gian vay dễ vay , thủ tục,...

   Bước 2: Nhân viên ngân hàng hướng dẫn hướng dẫn mọi người chuẩn bị hồ sơ

   Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận ở đâu tốt và thẩm định khoản vay tất toán của khách hàng ngân hàng shb . Mỗi ngân hàng nơi nào sẽ có nơi nào những yêu cầu p2p , quy trình thẩm định vay tiền nóng riêng

   Bước 4: Định giá tài sản thế chấp
   Ngân hàng tiến hành thẩm định trực tiếp ở đâu tốt và định giá bất động sản thế chấp không lãi suất để vay vốn
   Việc định giá vay dài hạn có thể do ngân hàng chỉ cần CMND hoặc một công ty thẩm định thứ 3 do ngân hàng chỉ định khoản vay . Phí thẩm định tài sản do anh/chị trả khi ký hợp đồng vay vốn ( app vay tiền chỉ từ 1.5 triệu- 3 triệu)

   Bước 5: Sau khi định giá ở đâu nhanh , ngân hàng nhanh nhất sẽ thông báo cho khách vay biết số tiền hỗ trợ được vay tối đa dựa vào tài sản cầm cố này

   Bước 6: Khách hàng không cần giấy tờ và ngân hàng chứng minh thư sẽ chốt lại Tiền vay không lãi suất được link web , thời gian vay bằng CCCD , giá trị tài sản thế chấp

   Bước 7: ký kết hợp đồng vay vốn trả góp tháng và hợp đồng thế chấp tài sản
   Việc ký kết có nên vay sẽ vay không trả được thực app vay tiền hiện tại phòng công chứng duyệt tự động hoặc tại ngân hàng techcombank và có sự xác nhận góp ngày của công chứng viên lấy liền . Phí công chứng hợp đồng chỉ cần CCCD sẽ do khách hàng chi trả vay không trả . Ngoài ra không cần giấy tờ , sau khi hoàn thiện hợp đồng vay vốn ngân hàng vay ngân hàng sẽ yêu cầu người vay mua bảo hiểm khoản vay lãi suất cao nhằm đảm bảo quyền lợi trong không mất lãi quá trình vay tiền.

   Bước 8: Đăng ký giao dịch bảo đảm
   Để đảm bảo khoản vay thế chấp bằng sổ đỏ chỉ cần CCCD được công nhận không giấy tờ và bảo vệ lợi ích cho ngân hàng khoản vay , sau khi ký kết hợp đồng thế chấp ngân hàng ngân hàng OCB sẽ tới sở tài nguyên môi trường trả góp tháng hoặc văn phòng đăng ký đất đai quận/huyện góp tuần để đăng ký giao dịch đảm bảo cho tài sản thế chấp không thế chấp . Quá trình đăng ký thế chấp thường mất từ 4 - 7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ nhanh online , ngày lễ).

   Bước 9: Giải ngân tiền
   Sau khi bằng CMND quá trình đăng ký thế chấp tại sở tài nguyên agribank hoặc văn phòng đăng ký đất đai hoàn tất techcombank , ngân hàng tiến hành giải ngân mbbank . khách hàng bằng CCCD có thể nhận tiền mặt góp tuần hoặc nhận tiền chuyển khoản.

   Lãi suất vay tiền bằng sổ đỏ tại p2p các ngân hàng

   Mỗi ngân hàng bằng CMND sẽ có mức lãi suất khác nhau tín dụng , nhanh online dưới đây chúng tôi webapp vay tiền đã tổng kết lãi suất tại vay tiền nóng các ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ

   Ngân hàng

   Lãi suất (%)

   Mức vay tối đa

   Thời hạn vay tối đa

   VPBank

   6,9%/năm

   70% giá trị xe

   8 năm

   OCB

   5,99%/năm

   70% giá trị BĐS

   20 năm

   SeABank

   5,25%/năm

   80% giá trị xe

   5 năm

   Maritime Bank

   5,99%/năm

   80% giá trị tài sản

   20 năm

   BIDV

   6,5%/năm

   Linh hoạt

   5 năm

   TechcomBank

   6,49%/năm

   80% giá trị xe

   7 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% giá trị TS

   25 năm

   VietBank

   6,68%/năm

   85% giá trị xe

   7 năm

   VietABank

   6%/năm

   85% giá trị BĐS

   20 năm

   Agribank

   7%/năm

   85% giá trị nhà

   25 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% nhu cầu

   7 năm

   TPBank

   6,8%/năm

   85% nhu cầu

   Linh hoạt

   VIB

   6,99%/năm

   80% nhu cầu vốn

   5 năm

   Mức lãi suất ở trên chỉ là lãi suất tham khảo chung vpbank , lãi suất cụ thể còn căn cứ theo sản phẩm vay không mất lãi và mục đích vay vốn dễ vay của qua app các bạn.

   4.9/5 (44 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   bBích Trần
   Bị nợ xấu có hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vẫn hỗ trợ, đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến không bị ảnh hưởng bởi nợ xấu CIC, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày mà không cần gặp mặt, không cần thế chấp giấy tờ. Nhiều nơi còn hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ online miễn phí lãi suất lần đầu.

   lLực Vũ
   Nơi nào hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ qua mạng tốt nhất?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ qua mạng nhanh uy tín mà không cần thế chấp tài sản, Vay tiền bằng sổ đỏ online không cần gặp mặt được giải ngân ngay trong ngày. Xem tại web Freepik.vn hoặc danh sách link đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ online đã liệt kê trong bài.

   dDũng Lê
   Vay tiền bằng sổ đỏ online có lãi suất như thế nào?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vay tiền bằng sổ đỏ online có lãi suất từ 11% - 19%/năm phù hợp với quy định của pháp luật. Hiện nay có nhiều công ty hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ online lãi suất 0% tức là vay bao nhiêu trả bấy nhiêu được rất nhiều người lựa chọn.

   yYến Đặng
   Nhược điểm Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến là gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Nhược điểm khi Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến là thời gian vay ngắn từ 1 - 3 tháng, số tiền được giản ngân cũng không nhiều. Vì vậy nếu muốn Vay tiền bằng sổ đỏ online được số tiền lớn thì phải đăng ký cùng lúc nhiều công ty. Xem thêm tại Freepik.vn hoặc đăng ký theo link đã tổng hợp trong bài.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext